Tin tức

Tin tức Riva Park

Cuộc sống hiện đại và chất lượng tại căn hộ Riva Park

Ngày đăng 12-12-2016

Riva Park là dự án bất động sản tuyệt vời sở hữu đầy đủ các tiện ích hiện đại, môi trường sống an lành, an ninh và đẳng với mức giá hợp lý là mong ước của nhiều gia đình có mức thu nhập khá đang làm việc tại trung tâm. Thấu hiểu được điều này, căn hộ Riva Park đã ra đời tại quận 4 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nối tiếp sự thành công của các dự án căn hộ  trước đó, mở ra một cuộc sống mới cho mọi nhà, là nơi mà quý khách an tâm gửi gắm tương lai phát triển tươi sáng.

tien ich du an Riva Park

Dự án căn hộ riva park tọa lạc ngay mặt tiền 504 Nguyễn Tất Thành - Phường 18 - Quận 4, tuyến đường huyết mạch song hành cùng đại lộ Võ Văn Kiệt chạy dọc theo nhánh sông Sài Gòn, được ví như dòng sông Seine thơ mộng của nước Pháp. Với lợi thế ưu việt về vị trí này,  Dự án Riva park được đánh giá là sản phẩm đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư nhạy bén, là sự lựa chọn tối ưu dành cho những gia đình đang tìm kiếm và mong muốn một cuộc sống ổn định và phát triển bền lâu.

Nguồn: http://canhorivaparkquan4.com

 

Bài viết mới nhất

can ho riva park ,can ho riva park quan 4 căn hộ sky 89, du an vincity new saigon, swan bay đại phước, the pegasuite 2, contentment plaza, can ho ehome mizuki park, can ho the century, du an cam ranh mystery villas, can ho nbb garden, căn hộ tara, chung cu 58 tay ho, căn hộ hà đô centrosa, căn hộ sunrise riverside
Hotline tư vấn khách hàng: 0911 38 6600