Tin tức

Tin tức Riva Park

Những ưu điểm nổi bật tại căn hộ Riva Park

Ngày đăng 06-11-2016

Được bao bọc bởi màu xanh nhựa sống tràn trề của những công viên xung quanh , của những dòng chuyển động không ngừng của thiên nhiên và con người, Riva Park mang đến cho quý dân cư cuộc sống trọn vẹn với đầy đủ những tiện ích vượt trội đáp ứng mọi nhu cầu an sinh cho mọi nhà, quả thật là dự án lý tưởng đáng để quý khách an tâm lựa chọn đầu tư an sinh và phát triển tại căn hộ Riva Park.

can ho Riva Park

Căn hộ Riva Park được thiết kế theo phong cách hiện đại, với diện tích từ 58 m2 đến 105 m2, đặc biệt căn hộ được thiết kế vuông vắn nên việc bố trí nội thất rất linh hoạt, hướng đón gió và ánh sáng tự nhiên giúp căn nhà trông thông thoáng và dễ chịu, mang đến một mái âm an cư tuyệt vời đến mọi gia đình.

Riva Park được bảo trợ vốn bởi ngân hàng Vietcombank, đặc biệt với gói tài chính được thiết kế linh động, phù hợp với năng lực cũng như kế hoạch tài chính của quý khách hàng, đảm bảo tính thuận lợi cho quý khách hàng trong việc đầu tư ổn định nơi ở và phát triển tương lai. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn hướng dẫn tận tình.

Nguồn: http://canhorivaparkquan4.com

Bài viết mới nhất

can ho riva park ,can ho riva park quan 4
Hotline tư vấn khách hàng: 0902 66 86 96 - 0901 67 88 67