Tin tức

Tin tức Riva Park

Nơi an cư lạc nghiệp tuyệt vời cho mọi nhà tại dự án căn hộ Riva Park

Ngày đăng 12-12-2016

Vị trí luôn là yếu tố quyết định nên giá trị một bất động sản, một vị trí trên trục đường lớn và gần khu trung tâm đông đúc cư dân luôn mang đến những giá trị cao và tính thanh khoản tốt, Riva Park nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành. Đây là một trong những tuyến đường đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh hiện nay với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hệ thống điện ngầm cùng với sự sạch đẹp ngăn nắp mà hiếm con đường nào có được, quả thật là dự án lý tưởng quý khách có thể an tâm lựa chọn căn hộ Riva Park là nơi an cư alcj nghiệp tuyệt vời cho gia đình thân yêu của mình.

can ho Riva Park

Riva Park sở hữu vị trí vàng tại mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành , đây là tuyến đường kết nối các quận lân cận như: quận 4, quận 1, quận. Nằm trong khuôn viên trọng tâm của 3 khu công viên cây xanh lớn của thành phố, nơi đây có môi trường sống trong lành, bầu không khí mát mẻ rất tốt cho sức khỏe của cư dân tại đây, chắc hẳn dự án sẽ làm quý khách hài lòng hơn cả mong đợi.

Nguồn: http://canhorivaparkquan4.com

Bài viết mới nhất

can ho riva park ,can ho riva park quan 4 căn hộ sky 89, du an vincity new saigon, swan bay đại phước, the pegasuite 2, contentment plaza, can ho ehome mizuki park, can ho the century, du an cam ranh mystery villas, can ho nbb garden, căn hộ tara, chung cu 58 tay ho, căn hộ hà đô centrosa, căn hộ sunrise riverside
Hotline tư vấn khách hàng: 0911 38 6600