Tin tức

Tin tức Riva Park

Thiên đường sống lý tưởng cho mái ấm mọi nhà tại căn hộ Riva Park

Ngày đăng 21-10-2016

Riva Park là dự án nổi bật không chỉ tọa lạc tại 504 Nguyễn Tất Thành - Phường 18 - Quận 4 – TPHCM, một vị thế mặt tiền giúp quý khách dễ dàng kết nối giao thông khu vực trung tâm thành phố mà còn sở hữu những tiện ích nội khu hấp dẫn và tiện ích ngoại khu quanh khu vực, quả thật là dự án tuyệt vời đáng để quý khách trao niềm tin phát triển tương lai tại căn hộ Riva Park.

du an can ho riva park

Hơn thế nữa, dự án Riva Park chỉ cách trung tâm Quận 1 chưa đầy 5 phút, sẽ rất thuận tiện trong việc di chuyển đến các khu vực trung tâm. Bên cạnh đó, những tiện ích như: hệ thống các trường đại học, trung tâm tài chính, thương mại lớn, bệnh viện, khu vui chơi giải trí cũng chỉ cách dự án chỉ vài phút đi bộ, một dự án sở hữu vị trí “ thế rồng hội tụ” thế này chắc hẳn sẽ làm hài lòng không ít khách hàng khi lựa chọn đầu tư vào nơi an sinh cho gia đình thân yêu của mình.Hơn thế nữa, dự án Riva Park chỉ cách trung tâm Quận 1 chưa đầy 5 phút, sẽ rất thuận tiện trong việc di chuyển đến các khu vực trung tâm. Bên cạnh đó, những tiện ích như: hệ thống các trường đại học, trung tâm tài chính, thương mại lớn, bệnh viện, khu vui chơi giải trí cũng chỉ cách dự án chỉ vài phút đi bộ, một dự án sở hữu vị trí “ thế rồng hội tụ” thế này chắc hẳn sẽ làm hài lòng không ít khách hàng khi lựa chọn đầu tư vào nơi an sinh cho gia đình thân yêu của mình.

Khi an cư tại Riva Park quý khách không những tận hưởng những làn gió mát và bầu không khí trong lành thoáng đãng từ dòng sông Sài Gòn trong xanh mà còn được thưởng thức những cảnh đẹp của Sài Gòn năng động phồn hoa, những phút giây bình yên và hạnh phúc bên gia đình sẽ hội tụ đầy đủ tại căn hộ Riva Park.

Nguồn: http://canhorivaparkquan4.com

 

Bài viết mới nhất

can ho riva park ,can ho riva park quan 4 can ho my paradise thu thiem, căn hộ sky 89, du an vincity new saigon, swan bay đại phước, the pegasuite 2, contentment plaza, can ho ehome mizuki park, can ho nbb garden, chung cu 58 tay ho, căn hộ sunrise riverside
Hotline tư vấn khách hàng: 0911 38 6600